Nên mua xe ô tô hay thuê xe du lịch cho tiện lợi

NÊN MUA XE Ô TÔ HAY LÀ THUÊ XE DU LỊCH CHO TIỆN LỢI?

Nên mua xe hay thuê xe là thắc mắc chung của rất nhiều người mỗi khi cần đi du lịch xa cùng gia đình, bạn bè. Trên thực tế, mua xe hay thuê xe lái đều có những ưu điểm riêng. Cùng tham khảo những phân tích sau đây của Trí Tài để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình.

1. Ưu điểm khi thuê xe ô tô

Trước tiên, hãy cùng điểm qua những lợi ích khi thuê xe ô tô:

Bạn sẽ không phải mất chi phí bảo dưỡng, sửa, gửi xe,...khi thuê xe ô tô

  • Bạn sẽ có ngay phương tiện để đi lại mỗi khi cần mà không phải lo lắng về tài chính vì chi phí thuê xe ô tô thấp hơn rất rất nhiều so với chi phí mua xe mới, bảo dưỡng, gửi xe,…
  • Dịch vụ cho thuê xe ô tô ngày càng đa dạng với đầy đủ chủng loại xe, chỗ ngồi đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của bạn.
  • Thủ tục thuê xe ô tô cũng rất đơn giản, nhanh chóng rất tiện lợi cho các bạn mỗi khi cần di chuyển gấp.
  • Cũng nhờ có nhiều dịch vụ cho thuê xe ô tô đã khiến chi phí thuê xe ô tô ngày càng cạnh tranh, phù hợp. Chính điều này đã khiến nhiều người thiên về phương án thuê xe cho câu hỏi “nên mua xe hay thuê xe lái”.

2. Ưu điểm khi mua xe ô tô

Sở hữu chiếc xe của riêng mình, bạn sẽ tự tin và chủ động hơn bao giờ hết

Nếu có đủ tài chính để mua xe mới thì đây quả thực là một điều đáng mừng cho các bạn. Các bạn sẽ được chủ động về nhiều vấn đề như lựa chọn mẫu xe mình yêu thích, thoải mái nâng cấp trang bị thiết bị mới cho xe, chủ động trong việc di chuyển và lên lịch trình,…

Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vui sướng, thích thú khi được sở hữu chiếc xe của riêng mình – điều mà thuê xe ô tô sẽ không bao giờ có được.

Hơn nữa, việc sở hữu xe riêng một khi đã lái “quen tay” thì các bạn có thể cầm lái một cách tự tin, an toàn hơn.

3. Nên chọn mua hay thuê thì hợp lý

Qua những ưu điểm trên, Trí Tài mang đến cho các bạn lời khuyên cho câu hỏi nên mua xe hay thuê xe ô tô như sau:

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không nhiều(chỉ vài ba lần/tháng, không thường xuyên đi chơi, công tác xa), đặc biệt là tài chính của bạn chưa sẵn sàng để sắm sửa một chiếc xe mới hoặc mua xe trả góp thì thuê xe tự lái sẽ là một lựa chọn sáng suốt giúp bạn giảm tải được áp lực về mặt tài chính.

Cân nhắc vấn đề tài chính và nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định phù hợp nhất

Ngược lại, nếu bạn có tiềm lực tài chính ổn định, bản thân thường xuyên phải đi làm việc, công tác ngoài thành phố thì mua xe là lựa chọn tối ưu nhất. Thực tế là chiếc xe ô tô hiện nay, ngoài phục vụ mục đích di chuyển, nó còn là minh chứng cho sự thành đạt và là động lực để bạn cố gắng hơn trong cuộc sống, công việc.

4. Các gói dịch vụ cho thuê xe du lịch của Trí Tài

Thuê xe ô tô du lịch giá rẻ, chất lượng tại Trí Tài

Qua những thông tin chia sẻ và giải đáp ở trên, chắc hẳn bản thân bạn đã biết mình nên mua xe hay thuê xe lái. Nếu như bạn có đủ tài chính và quyết định sắm chiếc xe mới, Trí Tài xin chúc mừng các bạn. Nếu như chưa thể sắm xe mới thì bạn cũng đừng lo, Trí Tài đã có các dịch vụ cho thuê xe du lịch cực kỳ chất lượng, uy tín với chi phí cạnh tranh để phục vụ nhu cầu đi lại của bạn cùng gia đình, bạn bè.

Hiện tại, Trí Tài có gần 20 dòng xe ô tô với đầy đủ chủng loại, giúp bạn nhanh chóng chọn ra cho mình được một dòng xe yêu thích nhất. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê xe của Trí Tài cũng cực kỳ đa dạng từ cho thuê xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đến thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo hợp đồng, thuê xe đi làm việc,….đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của bạn.

Đến nay, Trí Tài vẫn là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng tại TP.HCM mỗi khi họ cần thuê xe ô tô. Do vậy mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Trí Tài sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi thú vị nhất.

.
.