Top mẫu xe du lịch mới nhất hiện tại cập nhật nhanh nhất 2019

Top mẫu xe du lịch mới nhất hiện tại cập nhật nhanh nhất 2019

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đã khiến cho thu nhập và đời sống của người Việt Nam ngày càng tăng lên. Minh chứng là trong năm 2018, các mẫu xe du lịch mới được người Việt tìm mua rất nhiều. Dưới đây là thống kê top 10 mẫu xe du lịch mới nhất được bán chạy nhất tại Việt Nam đến thời điểm này.

1. Top 10 mẫu xe du lịch bán chạy nhất tính đến thời điểm này

Đứng đầu danh sách Top những mẫu xe du lịch mới bán chạy nhất nửa đầu 2018 chính là Hyundai Grand i10 với 12.781 xe. Mức giá của dòng xe này giao động từ 315 – 415 triệu đồng, khá phù hợp với tài chính của nhiều gia đình hiện nay.

Hyundai Grand I10 là mẫu xe du lịch bán chạy nhất Việt Nam tính đến thời điểm này

Đứng thứ hai là Toyota Vios với khoảng cách chỉ 130 xe so với vị trí quán quân – 12.650 xe. Mức giá của dòng xe này giao động từ 484 – 586 triệu đồng.

Toyota Innova là mẫu xe được bán ra nhiều thứ ba trong nửa đầu 2018 với số lượng 7.597 xe. Mẫu xe 7 chỗ có mức giá từ 743 – 945 triệu đồng này được dự đoán sẽ tiếp tục “hot” trong năm 2019 sắp tới.

Lần lượt xếp từ vị trí thứ tư đến thứ 10 là các mẫu xe: Mazda 3, Mazda CX5, Kia Morning, Kia Cerato, Honda City, Honda CR-V, Toyota Altis với doanh số xe giảm dần từ gần 7.000 xe đến xấp xỉ 3000 xe.

2. Tại sao xe ô tô du lịch lại được săn đón nhiều như vậy?

Không phải ngẫu nhiên mà các mẫu xe du lịch mới từ 4 – 7 chỗ kể trên lại được người Việt chúng ta săn đón nhiều như vậy. Có 3 nguyên nhân được đưa ra để lý giải cho sự lựa chọn trên như sau:

Honda CR-V được miễn thuế nhập khẩu nên có giá bán ra khá “mềm”

Thứ nhất, nếu để ý một chút thì các bạn sẽ thấy những mẫu xe này đều trong tầm giá dưới 1 tỷ đồng. Và đại bộ phận người Việt chúng ta cũng chỉ đáp ứng được mức độ tài chính này mà thôi. Với mức giá vừa phải cùng động cơ tốt sẽ được người Việt chọn lựa. Minh chứng là hiện tại Hyundai I10 có mặt gần như trên tất cả các tuyến đường của Việt Nam.

Thứ hai, các mẫu xe bán chạy đều có số chỗ từ 4 – 7 vì chúng đa phần phục vụ cho dịch vụ Taxi. Hơn nữa, đường sá Việt Nam chưa thực sự tốt, do vậy những mẫu xe nhỏ sẽ dễ dàng hơn cho việc di chuyển, đi lại.

 Một số mẫu xe du lịch mới du nhập vào Việt Nam nhưng có số lượng bán ra cực kỳ cao như Honda CR-V vì chúng được miễn thuế nhập khẩu nên có giá thành bán ra cũng “mềm mại” hơn rất nhiều các dòng xe khác.

3. Gợi ý cho những người chưa mua xe ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại

Có nhiều lý do khác nhau như chưa đủ khả năng tài chính, chưa chọn được chiếc xe ưng ý,…khiến nhiều người chưa thể kịp thời sắm cho mình một mẫu xe du lịch mới để phục vụ nhu cầu đi lại, di chuyển, công tác xa. Tuy vậy, các bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng quá vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cho thuê xe ô tô, phục vụ nhu cầu di chuyển của các bạn.

Trí Tài cho thuê xe du lịch đa dạng, giá rẻ tại TP.HCM

Cụ thể, tại TP.HCM, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Trí Tài là đơn vị chuyên cho thuê xe ô tô với đầy đủ mọi mẫu mã từ KIA K3, Honda City, Thaco town, Isuzu samco, Hyundai county, Space, Mazda, Toyota Vios, Fortuner, Innova, Hyundai, Ford transit, Universe,…giúp các bạn có thể dễ dàng chọn ra cho mình một mẫu xe yêu thích nhất.

Đặc biệt, dịch vụ cho thuê xe của Trí Tài rất đa dạng từ cho thuê xe ô tô 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ đến thuê xe theo ngày, thuê xe theo hợp đồng, thuê xe theo tháng,…với mức giá cho thuê cực kỳ hợp lý. Chỉ cần đến với Trí Tài, các bạn sẽ có ngay một chiếc xe ô tô để đi lại mà không cần phải lo lắng về áp lực tài chính như mua xe mới.

.
.