Liên h?

0971100700

Trí Tài - Cho Thuê Xe Du Lịch Ô Tô Giá Rẻ Tại TPHCM

Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Thứ 7 | 03/11/2018 - Lượt xem: 1061

KINH NGHIỆM THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ”

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe du lịch mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên giữa hàng trăm dịch vụ cho thuê xe du lịch, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Dưới đây là kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ “độc nhất vô nhị” mà các bạn không nên bỏ qua.

1. Liệt kê ra các tiêu chí bạn cần khi thuê xe

Xác định số lượng người đi, thời gian di chuyển để chọn dòng xe phù hợp

Trước khi quyết định thuê xe, bạn nên liệt kê ra các tiêu chí mình cần khi đi du lịch để chọn gói dịch vụ và loại xe phù hợp.

Một số tiêu chí quan trọng bao gồm:

  • Số lượng người đi
  • Địa điểm đến, quãng đường di chuyển bao xa, đường đi dễ hay khó
  • Đi trong thời gian mấy ngày

Từ các tiêu chí trên, bạn sẽ tiến hành lựa chọn loại xe và dịch vụ phù hợp. Chẳng hạn nếu cần đi xa, khoảng 10 người thì các bạn nên cân nhắc chọn những dòng xe “sịn”, khoảng 14 chỗ (để có thể chứa được những dụng cụ cần thiết khác).

2. Chọn gói dịch vụ thuê xe phù hợp

Cân nhắc thuê xe theo km hay theo ngày

Một kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ mà các bạn không thể bỏ qua chính là chọn gói dịch vụ cho thuê xe phù hợp.

Bạn có 2 lựa chọn chính hiện nay là thuê xe theo ngày và thuê xe theo km. Lời khuyên cho bạn là nên thuê xe theo ngày để đi du lịch. Bởi trong quá trình di chuyển, có thể bạn sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn về đường đi khiến số km di chuyển vượt quá giới hạn hợp đồng dẫn đến việc chi phí thuê xe bị đội lên cao.

Thuê xe theo ngày bạn có thể đi, di chuyển quãng đường tùy thích, miễn sao bạn trả xe đúng hạn theo hợp đồng là được.

3. Tham khảo nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch

Tham khảo nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch để chọn ra dịch vụ tốt nhất

Để có thể thuê được xe ô tô đi du lịch giá rẻ, bạn cần dành ra nhiều thời gian để tham khảo các dịch vụ cho thuê xe du lịch trên thị trường hiện nay.

Internet, người thân, bạn bè chính là những nguồn cung cấp thông tin quý giá giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ. Từ kinh nghiệm mà bạn bè chia sẻ cùng những thông tin tìm kiếm được từ internet, bạn sẽ dễ dàng chọn lọc ra cho mình được một đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín, tin cậy, giá rẻ nhất.

4. Kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi tiến hành ký hợp đồng thuê xe

Kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi nhận xe

Để giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh khi trả xe, bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành ký hợp đồng thuê xe. Bởi lẽ, nếu khi trả xe, trên xe có những hỏng hóc mới, bạn sẽ phải “trả giá” bằng tiền.

Cụ thể bạn nên:

  • Chụp lại hình ảnh trước khi nhận xe để đối chiếu khi trả xe
  • Nên đi thử để kiểm tra chất lượng xe
  • Kiểm tra kỹ từ tổng thể đến chi tiết các bộ phận trên xe, nếu phát hiện thấy những vết hư hỏng mới, bạn cần thông báo ngay với đơn vị thuê xe để  không bị “bắt đền oan” khi trả xe
  • Kiểm tra mức nhiên liệu còn trong xe cùng các giấy tờ đi kèm khác

5. Hợp đồng thuê xe rõ ràng, chặt chẽ

Chú ý đến hợp đồng thuê xe để tránh các điều khoản bất lợi cho mình

Hợp đồng thuê xe là giấy tờ quan trọng để đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của hai bên. Và đa phần hợp đồng sẽ do bên cho thuê thực hiện, vì vậy mà có thể sẽ có những điều khoản gây bất lợi cho bạn. Vì vậy mà bạn cần phải đọc thật kỹ hợp đồng thuê xe. Những điều khoản, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên cần phải rõ ràng, chặt chẽ. Nếu không rõ khoản nào, bạn nên yêu cầu bên cho thuê giải thích một cách rõ ràng và yêu cầu điều chỉnh cho phù hợp.

Trên đây là 5 kinh nghiệm thuê xe du lịch “sống còn” giúp bạn thuê được xe chất lượng, giá tốt. Tại TP.HCM các bạn có thể với Trí Tài để được thuê xe du lịch uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

 

Đang tải bình luận,....