CHO THUÊ XE THEO HỢP ĐỒNG UY TÍN NHẤT TPHCM

Cho thuê xe theo hợp đồng là một trong những dịch vụ rất phát triển hiện nay. Nhất là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì lại càng phát triển. Vậy vì sao dịch vụ ấy lại được khách hàng đón nhận nhiều đến thế? Bảng giá dịch vụ hiện nay như thế nào? Địa chỉ nào tại TPHCM cung cấp dịch vụ uy tín?

Cho thuê xe theo hợp đồng

1. Lý do dịch vụ cho thuê xe theo hợp đồng phát triển

Có thể thấy hiện nay nhu cầu sử dụng các loại xe để di chuyển ngày càng lớn. Từ hộ gia đình đến doanh nghiệp, cơ quan,…tất cả đều có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên việc mua sắm riêng những chiếc xe 12 chỗ, xe 19 chỗ,…tốn kém nhiều chi phí. Nó đòi hỏi bạn phải có điều kiện kinh tế tốt. Còn nếu bạn chọn các phương tiện di chuyển công cộng lại không tiện lợi. Nhiều trường hợp bất tiện và không thể dùng như doanh nghiệp đưa đón công nhân,...

Đặc biệt trường hợp bạn chỉ cần dùng xe trong một thời gian ngắn chẳng hạn. Khi đó nếu bỏ ra một số tiền lớn để mua xe thì thật lãng phí. Vậy tất cả những trở ngại đó chính là yếu tố thúc đẩy dịch vụ cho thuê xe theo hợp đồng phát triển.

Trải nghiệm xe sang với dịch vụ thuê xe

Chỉ cần tìm đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 29 chỗ,…theo hợp đồng bạn sẽ giải quyết được bài toán về chi phí. Trên hết bạn sẽ luôn làm chủ được những hành trình, mục đích của mình.

2. Giá dịch vụ cho thuê xe theo hợp đồng uy tín nhất TPHCM

2.1 Giá dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ theo hợp đồng

Giá cho thuê xe hợp đồng 4 chỗ tại TPHCM rất đa dạng. Tùy thuộc vào sự lựa chọn dòng xe, mẫu xe, thời gian, lộ trình,..cụ thể mà mức giá sẽ khác nhau. Đặc biệt xe càng sang trọng, đẳng cấp thì mức giá càng cao.

Chẳng hạn mức giá cho thuê xe 4 chỗ hợp đồng đi Bà Rịa 1 ngày sẽ là 1.6 triệu đồng. Còn nếu bạn thuê xe đi Cà Mau 2 ngày sẽ 4.2 triệu đồng,...

Thuê xe 4 chỗ cao cấp

2.2 Giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo hợp đồng

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo hợp đồng thường được lựa chọn khi số lượng người cần di chuyển không lớn. Với loại hình dịch vụ này thì mức giá cũng rất khác nhau. Chẳng hạn bạn muốn thuê xe đi Bà Rịa 1 ngày thì giá sẽ là 2 triệu đồng. Còn bạn đi Cà Mau 2 ngày sẽ là 4.4 triệu đồng,…

2.3 Giá dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ theo hợp đồng

Giá thuê xe 29 chỗ theo đồng hợp cũng có sự khác biệt theo địa điểm, lộ trình thời gian,…Chẳng hạn bạn thuê xe đi Bà Rịa 1 ngày thì giá sẽ là 3.2 triệu đồng. Còn bạn thuê xe đi Cà Mau 2 ngày thì sẽ là 6.9 triệu đồng.

Thuê xe Hyundai 29 chỗ giá rẻ

3. Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo hợp đồng uy tín nhất TPHCM

Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo hợp đồng. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để được hưởng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ cho thuê xe hợp đồng uy tín

Đơn giản bạn hãy đến với công ty TNHH dịch vụ du lịch Trí Tài. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe có người lái tốt nhất. Cùng với đó mức giá phải chăng, hấp dẫn.

Mọi thông tin bạn hãy liên hệ trực tiếp:

Email: tainguyen40941@gmail.com

Hotline: 0971.100.700