CHO THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH 4 CHỖ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ đang ngày càng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là khi nhu cầu di chuyển của mọi người ngày càng tăng cao. Trước tình hình đó, việc tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ an toàn và tiện lợi đang là mong muốn của nhiều người. Vậy hiện nay, địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ có người lái nào tại TPHCM đang được đánh giá là uy tín và đáng tin? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây. 

Thuê xe du lịch 4 chỗ đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay

1. Bảng giá thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, số lượng nhà xe cho thuê xe 4 chỗ ngày càng nhiều. Khi cần thuê xe 4 chỗ có lái hay tự lái, bạn cần nắm rõ bảng giá. Điều này sẽ giúp bạn thuê được chiếc xe ưng ý với mức giá phải chăng nhất. Vậy thuê ô tô du lịch 4 chỗ giá rẻ tại TPHCM đang có mức giá thế nào?

1.1 Bảng giá xe cho thuê xe 4 chỗ có người lái

Khác với thuê xe không ngưi lái, thuê xe 4 chỗ có tài xế sẽ có mức giá cao hơn. Đặc biệt, mức giá sẽ phụ thuộc vào quãng đường di chuyển của bạn hoặc thời gian thuê xe. Địa điểm di chuyển càng xa thì mức giá sẽ càng cao. Tương tự vậy, thời gian thuê càng nhiều thì mức giá cũng sẽ cao hơn. Đồng thời, thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ, Tết cũng sẽ có mức giá cao hơn so với ngày thường.

Trung bình hiện nay, giá thuê xe 4 chỗ cho 100km đang rơi vào khoảng 1 triệu – 1 triệu 2, tùy thuộc vào loại xe và quãng đường. Nếu quãng đường dài hơn sẽ có mức giá cao hơn và ngược lại.

1.2 Bảng giá cho thuê xe du lịch 4 chỗ 1 ngày

Thay vì thuê xe 4 chỗ du lịch theo km, thuê theo giờ cũng là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tương tự với thuê xe theo km, thuê theo giờ cũng tỉ lệ thuận với mức giá của xe. Cụ thể, thời gian thuê càng dài thì mức giá sẽ càng cao và ngược lại.

Hiện nay, tại thị trường TPHCM, mức giá đang rơi vào khoảng 1 triệu – 1 triệu 3 cho 8h thuê xe. Thời gian này sẽ được tính là từ 9h sáng tới 5h chiều. Thời gian buổi tối và buổi đêm mức giá có thể sẽ cao hơn một chút.

Tuy nhiên, nếu bạn thuê xe 24h thì mức giá sẽ rẻ hơn so với thuê 8 tiếng. Tùy loại xe mà mức giá sẽ dao động khác nhau. Hiện mức giá đang rơi vào khoảng 1 triệu 4 – 1 triệu 6 cho ngày thuê xe.

Mức giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào thời gian thuê và dòng xe mà bạn lựa chọn

1.3 Bảng giá cho thuê xe ô tô 4 chỗ 1 tháng

Khác với mức giá thuê 1 ngày, giá thuê xe 4 chỗ có lái có tháng sẽ có một mức giá chung. Thuê liên tục 1 tháng sẽ rẻ hơn là thuê từng ngày. Cụ thể, để thuê xe ô tô 4 chỗ 1 tháng, các bên cần có hợp đồng cụ thể. Tùy từng loại xe mà mức giá sẽ cao thấp khác nhau. Xe càng hiện đại và cao cấp thì mức giá sẽ cao hơn. Đồng thời, tùy thuộc vào từng nhà xe mà mức giá có sự khác biệt.

Những cơ sở cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ sẽ có mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên, bạn cần tìm kiếm những cơ sở uy tín và đáng tin cậy nhé.

1.4 Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ tự lái

Bên cạnh việc thuê xe 4 chỗ có sẵn tài xế, thuê xe 4 chỗ tự lái cũng là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Đặc biệt là với những gia đình đã có sẵn người biết lái. So với thuê xe có sẵn tài xế, giá thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái sẽ rẻ hơn. Hiện nay, mức giá thuê 4 chỗ không người lái cho 100km đang rơi vào khoảng 800.000 – 1 triệu tùy thuộc vào loại xe. Đây cũng là mức giá cho 8 giờ thuê xe.

2. Cho thuê xe du lịch 4 chỗ có tài xế lái tại TPHCM

2.1 Cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại TPHCM

2.1.1 Thuê xe 4 chỗ quận 7

Nhu cầu thuê xe 4 chỗ có tài xế tại TPHCM đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là tại khu vực quận 7. Hiện nay, tình hình giao thông tại quận 7 đang là mối lo lắng của nhiều người. Tình hình tắc đường thường xuyên diễn ra ở khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ. Tình trạng ùn tắc thường diễn ra ở những khu vực trung tâm trong giờ cao điểm.

Nhiều người thường lo lắng, liệu việc thuê xe 4 chỗ có là sự lựa chọn hợp lý hay không? Liệu nhà xe có thể giao xe đúng giờ hay không? Mặc dù tình trạng tắc đường thường xuyên diễn ra, nhưng việc sử dụng xe 4 chỗ lại là sự lựa chọn hợp lý. Điều quan trọng là bạn cần tìm những nhà xe uy tín.

Với kinh nghiệm cùng trình độ lái xe thành thạo, các lái xe có thể giúp bạn thoát khỏi khu vực ùn tắc một cách nhanh chóng nhất. Kể cả với những khu vực ùn tắc của đường Nguyễn Hữu Thọ. Đồng thời, những nhà xe uy tín cũng sẽ luôn đúng hẹn trong việc giao xe. Qua đó giúp bạn có thể thực hiện công việc theo đúng kế hoạch.

Chiếc xe càng hiện đại thì giá thuê sẽ càng cao

2.1.2 Thuê xe 4 chỗ quận 9

Bên cạnh quận 7, quận 9 cũng là khu vực có nhu cầu thuê xe 4 chỗ cao. So với quận 7, tình hình giao thông tại quận 9 được đánh giá là ít ùn tắc hơn. Tuy nhiên, đây lại là khu vực được biết tới là nơi có t lệ tai nạn giao thông tăng cao. Vì thế, nhu cầu thuê xe 4 chỗ của mọi người tại đây cao hơn. Việc di chuyển bằng ô tô được đánh giá là an toàn và giảm thiểu tối đa tình trạng tai nạn giao thông.

2.1.3 Thuê xe 4 chỗ Tân Phú

Quận Tân Phú được đánh giá là khu vực chứa nhiều địa điểm thăm quan nổi tiếng. Nổi bật trong số đó là các di tích như địa đạo Phú Thọ Hoà hay đình Tân Thới… Chính vì thế, nhu cầu thuê xe ô tô 4 chỗ giá rẻ tại đây cũng cao hơn. Mọi người thường thuê để di chuyển đến các địa điểm du lịch thăm quan, hoặc ngược lại. Do đó, đây luôn là khu vực có nhu cầu di chuyển cao. 

2.1.4 Cho thuê xe 4 chỗ quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là khu vực có tốc độ đô thị hóa rất cao. Do đó nhu cầu thuê xe 4 chỗ cũng ngày càng cao hơn. Cùng với tốc độ phát triển của quận, nhu cầu thuê xe đang ngày càng tăng do nhu cầu đi lại của người dân tăng cao.

2.1.5 Thuê xe 4 chỗ tại Bình Thạnh

Nhu cầu thuê xe 4 chỗ tại Bình Thạnh đang cao hơn. Do đó, số lượng nhà xe cho thuê xe 4 chỗ có tài xế tại đây cũng nhiều hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ. Tuy nhiên, do tình hình giao thông phức tạp, bạn không nên đặt xe tại những địa điểm quá xa. Thay vào đó, hãy lựa chọn những khu vực lân cận như Bình Tân hay Thủ Đức. Điều đó sẽ giúp việc giao xe nhanh chóng và đúng tiến độ hơn.

2.1.6 Thuê xe 4 chỗ quận 2

Quận 2 là một trong những quận ngoại thành của TPHCM. Đây là khu vực có nhiều khu đô thị mới. Do đó nhu cầu thuê xe 4 chỗ cũng ngày càng cao hơn. Đặc biệt là khi khu đô thị Thủ Thiêm đi vào hoạt động. 

Nhu cầu thuê xe tại Sài Gòn đang tăng mạnh trong thời gian gần đây

2.1.7 Thuê xe 4 chỗ Bình Tân

Bình Tân là một trong những quận nội thành của TPHCM. Đây là khu vực có nhiều trung tâm thương mại. Đặc biệt, nhu cầu di chuyển của người dân tại đây cũng rất cao. Do đó, nhu cầu thuê xe di chuyển và du lịch cũng đang ngày càng gia tăng. Có rất nhiều công ty cho thuê xe 4 chỗ có lái đi từ Bình Tân hoặc đi tới khu vực này. Hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ cho thuê xe uy tín và an toàn nhé.

2.1.8 Thuê xe 4 chỗ Gò Vấp

Hiện nay, nhiều người thường thắc mắc, tại Gò Vấp, cơ sở nào được đánh giá là cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ uy tín và chất lượng? Câu trả lời chính là công ty TNHH dịch vụ du lịch Trí Tài. Dù có 2 cơ sở nằm tại Quận Thủ Đức và Quận Bình Tân, nhưng công ty Trí Tài vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân tại Gò Vấp.

Với uy tín cao về chất lượng xe và lái xe, nhà xe Trí Tài luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Đặc biệt, dù phải di chuyển từ quận Thủ Đức hoặc Bình Tân tới Gò Vấp, nhưng công ty luôn đảm bảo đúng hẹn và đúng thời điểm. Đây là yếu tố quan trọng giúp nhà xe luôn nhận đánh giá cao từ phía khách hàng.

2.1.9 Thuê xe 4 chỗ đi Củ Chi

Củ Chi là địa điểm du lịch nổi tiếng và quen thuộc với người dân Sài Gòn nói riêng và người dân cả nước nói chung. Chính vì thế, nhu cầu thuê xe 4 chỗ đi Củ Chi luôn cao là điều dễ hiểu. Hiện nay, để thuê thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại tphcm đi Củ Chi không phải việc khó khăn. Mức giá từ TPHCM đi Củ Chi thường sẽ cao hơn so với đi trong nội thành do quãng đường và thời gian xa hơn. Hãy lưu ý nhé.

2.1.10 Thuê xe 4 chỗ đi Cần Giờ

Thuê xe 4 chỗ đi Cần Giờ là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Là một huyện nằm ở phía Nam Sài Gòn, Cần Giờ là điểm đến của rất nhiu người hiện nay. Đây là khu vực có rừng ngập mặn Cần Giờ - một điểm tới lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên.

Bạn có thể dễ dàng thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái hoặc có tài xế để di chuyển đến Cần Giờ. Nhiều người thường lựa chọn thuê theo giờ để chủ động hơn trong việc nghỉ ngơi và thăm quan. Mức giá từ thuê xe đi Cần Giờ cũng sẽ có sự khác biệt so với việc di chuyển trong nội thành.

2.1.11 Thuê xe 4 chỗ đi Sân Bay

Thuê xe 4 chỗ đi Sân Bay đang là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Đặc biệt là khi nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không đang tăng nhanh trong thời gian gần đây. Bạn có thể thuê xe một chiều hoặc cả hai chiều. Mức giá hai chiều sẽ được tính trọn gói, do đó sẽ rẻ hơn so với việc thuê 2 lần riêng biệt. Mức giá cho buổi đêm và sáng sớm cũng sẽ cao hơn so với mức giá trong ngày.

2.2 Thuê xe 4 chỗ đi sân bay giá rẻ HCM

Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ HCM đang rất HOT trong thời gian gần đây. Đặc biệt là với những địa điểm như sân bay. Đây là khu vực có một đặc điểm nổi bật, đó là có lượng khách ra vào liên tục. Vì thế, các cơ sở cho thuê xe có thể dễ dàng ghép chuyến hoặc ghép khách. Điều này sẽ giúp mức giá rẻ hơn so với thông thường.

Bạn có thể thuê xe 4 chỗ một chiều hoặc hai chiều. Giá thuê xe ô tô 4 chỗ đi sân bay hiện nay đang rơi vào khoảng 90.000 – 150.000 VNĐ cho một chiều và tùy từng địa điểm. Việc thuê xe trọn gói hay nguyên ngày sẽ có mức giá chung như mức giá thuê xe 4 chỗ theo giờ trên thị trường.

3. Cho thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái uy tín ở các quận, huyện TPHCM

3.1 Cho thuê xe du lịch 4 chỗ tự lái theo tháng chuyên nghiệp

Cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ tại TPHCM đang ngày càng phổ biến và đa dạng cả về mặt hình thức và giá cả. Một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái. Đặc biệt là hình thức cho thuê theo tháng. Khi thuê theo tháng, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Đồng thời, giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

Thuê theo tháng thường được lựa chọn cho những chuyến đi du lịch xa, hoặc sử dụng để kinh doanh… Chính vì thế, người thuê thường mong muốn tìm kiếm cho mình cơ sở uy tín và đáng tin. Bởi chất lượng và độ an toàn của chiếc xe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Các cơ sở càng uy tín thì chất lượng của chiếc xe càng cao. Do đó, độ an toàn cũng sẽ cao hơn.

Thuê xe tự lái được nhiều người yêu thích và lựa chọn

3.3 Cho thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái tại các quận huyện TPHCM

3.3.1 Thuê xe 4 chỗ tự lái quận 9

Bên cạnh việc thuê xe có người lái, thuê xe 4 chỗ tự lái HCM cũng là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Đặc biệt là với khu vực đông đúc và nhộn nhịp như quận 9. Việc di chuyển bằng ô tô tự lái được đánh giá là an toàn và đảm bảo hơn. Đồng thời giúp người thuê xe chủ động trong công việc và giảm thiểu được nhưng tình huống xấu trên đường.

3.3.2 Thuê xe 4 chỗ tự lái Hóc Môn

Thuê xe 4 chỗ tự lái tại Hóc Môn cũng là lựa chọn của nhiều người. Khi thuê xe tự lái, việc di chuyển vào nội thành sẽ đơn giản hơn. Đây là một khu vực ngoại thành và tương đối xa trung tâm thành phố. Vì thế, bạn nên chọn những địa chỉ cho thuê xe gần đó như quận Bình Tân để rút ngắn thời gian giao xe và di chuyển.

3.3.3 Thuê xe 4 chỗ tự lái quận 12

Nhu cầu thuê xe 4 chỗ tự lái tại quận 12 cũng đang tăng nhanh chóng. Đây là một trong những quận nội thành TPHCM. Do vậy, việc di chuyển thường gặp khó khăn do tình trạng tắc đường gây ra. Việc lựa chọn cơ sở cho thuê xe ở những khu vực lân cần luôn được nhiều người cân nhắc và lựa chọn. Đặc biệt là những khu vực giáp ranh như quận Thủ Đức.

3.3.4 Thuê xe 4 chỗ tự lái Tân Phú

Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín và đáng tin để thuê xe tự lái khu vực Tân phú, chắc chắn không thể bỏ qua công ty TNHH dịch vụ du lịch Trí Tài. Với cơ sở 1 nằm tại quận Thủ Đức và cơ sở 2 tại quận Bình Tân, Trí Tài luôn đảm bảo việc di chuyển và giao xe tới quận Tân Phú sẽ diễn ra trong thời gian nhanh nhất. Dù có mật độ phương tiện cao và tình trạng ùn tắc còn xảy ra thường xuyên, nhưng nhà xe Trí Tài luôn đảm bảo việc giao xe đúng hạn nhất.

3.3.5 Thuê xe 4 chỗ tự lái quận 7

Không chỉ có nhu cầu thuê xe có sẵn tài xe cao, mà nhu cầu thuê xe 4 chỗ tự lái tại quận 7 cũng đang tăng nhanh chóng. Với tình trạng ùn tắc diễn ra thường xuyên, việc thuê xe tự lái sẽ giúp người thuê đảm bảo được thời gian và sự an toàn cho bản thân mình.

3.3.6 Thuê xe 4 chỗ tự lái Thủ Đức

Thuê xe 4 chỗ tự lái đang là một hình thức thuê xe thường thấy ở quận Thủ Đức. Với sự phát triển không ngừng của đời sống người dân, nhu cầu thuê xe du lịch cũng ngày càng gia tăng. Đây cũng là khu vực cầu nối giữa TPHCM và các tỉnh miền đông Nam Bộ. Do đó, nhu cầu thuê xe tự lái để di chuyển và du lịch dài ngày cũng cao hơn.

Tại Thủ Đức, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một địa chỉ thuê xe tự lái. Nổi bật trong số đó là công ty TNHH dịch vụ du lịch Trí Tài. Nằm tại Đường Số 4, P. Hiệp Bình Phước, công ty Trí Tài luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ xe 4 chỗ, phục vụ nhu cầu thuê xe tự lái của người dân.

3.3.7 Cho thuê xe 4 chỗ tự lái quận 7

Giống với Thủ Đức, nhu cầu thuê xe 4 chỗ tự lái tại quận 7 cũng đang tăng nhanh. Từ quận 7, bạn có thể dễ dàng thuê cho mình một chiếc xe 4 chỗ với mức giá phải chăng. Mức giá thuê xe tại quận 7 cũng không có nhiều khác biệt so với mức giá chung tại TPHCM. Bạn có thể thuê theo giờ, theo km hay thậm chí là theo ngày, theo tháng.

3.3.8 Thuê xe 4 chỗ tự lái Gò Vấp

Không chỉ nổi bật với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ có tài xế, công ty Trí Tài cũng là lựa chọn hàng đầu của người dân Gò Vấp khi có nhu cầu thuê xe tự lái. Với chất lượng xe an toàn, đảm bảo, cũng mức giá phải chăng và độ uy tín cao, Trí Tài đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người hiện nay.

4. Cho thuê xe 4 chỗ đi các tỉnh thành Việt Nam

4.1 Thuê xe 4 chỗ đi Sapa

Không chỉ thuê xe đi nội thành, mà dịch vụ thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ đi các tỉnh cũng đang ngày càng phổ biến. Một trong những địa điểm nổi bật nhất đó chính là Sapa. Từ nhiều năm nay, Sapa đã và đang nổi lên là địa điểm thu hút khách du lịch với vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa tuyệt vời.

Để di chuyển đến Sapa, nhiều người thường lựa chọn dịch vụ thuê xe 4 chỗ kèm tài xế. Với đặc điểm đường đi quanh co, nhiều đồi núi, sườn dốc… việc thuê xe có tài xế sẽ đảm bảo và an toàn hơn. Đặc biệt, việc thuê xe như vậy cũng giúp bạn có thể chủ động hơn và tiết kiệm được nhiều sức lực trong chuyến đi của mình. 

 4.2 Thuê xe 4 chỗ đi Bến Tre

Với những rặng dừa xanh mát, Bến Tre luôn là một điểm đến thu hút khách du lịch. Để di chuyển từ TPHCM tới Bến Tre, bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa hình thức thuê xe có tài xế và tự lái. Với quãng đường không quá dài và dễ di chuyển, việc đi từ Sài Gòn tới Bến Tre được đánh giá là nhanh chóng và an toàn.

Thuê xe 4 chỗ đi Bến Tre sẽ giúp bạn thoải mái và chủ động hơn. Đồng thời giúp bạn có thể tự do thăm quan và ngắm cảnh đẹp tại đây.

4.3 Thuê xe 4 chỗ đi Bình Phước

Để di chuyển tới Bình Phước, bạn có thể lựa chọn giữa hình thức thuê xe tự lái và thuê xe có lái. Với vị trí địa lý nằm gần TPHCM, việc di chuyển tới Bình Phước vô cùng dễ dàng. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa thuê theo km hoặc theo giờ, theo ngày. Tùy theo mục đích công việc và lựa chọn của bạn mà mức giá thuê xe sẽ có sự khác biệt.

4.4 Thuê xe 4 chỗ đi Châu Đốc

Cũng giống với Bình Phước, thuê xe 4 chỗ đi Châu Đốc cũng là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Nhiều người thường lựa chọn thuê theo giờ cho chuyến đi tới Châu Đốc của mình. Thuê theo giờ sẽ giúp việc di chuyển thoải mái và chủ động hơn. Đồng thời, bạn cũng sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và thăm thú hơn.

4.5 Thuê xe 4 chỗ đi Tây Ninh

Nổi tiếng với danh thắng Núi Bà Đen thơ mộng, Tây Ninh là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch hiện nay. Việc di chuyển từ TPHCM tới Tây Ninh không quá khó khăn. Đồng thời, tuyến đường di chuyển cũng khá đơn giản. Vì thế, bạn có thể tự do lựa chọn hình thức thuê xe tự lá hoặc có tài xế. Đây là khu vực có thể đi về trong ngày, tuy nhiên, bạn cũng có thể thuê xe theo ngày nếu muốn kéo dài chuyến đi của mình.

4.6 Thuê xe 4 chỗ đi Cần Thơ

Du lịch Cần Thơ cũng là lựa chọn được nhiều người ưa thích. Hiện nay, tại công ty TNHH dịch vụ du lịch Trí Tài, số lượng khách hàng thuê xe 4 chỗ đi Cần Thơ đang tăng nhanh chóng. Vẻ đẹp và sự sầm uất của thành phố này luôn được khách du lịch ưa thích và lựa chọn.

Khi thuê xe theo ngày để tới Cần Thơ, bạn có thể thoải mái trải nghiệm nhiều địa điểm theo nhu cầu của gia đình. Với hệ thống kênh rạch chằng chịt cùng những chợ nổi thơ mộng, Cần Thơ đang dần trở thành địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu. Nhiều người thường lựa chọn gói thuê xe theo ngày để được tận hưởng trọn vẹn vùng đất thú vị này.

5. Cho thuê xe 4 chỗ để kinh doanh

5.1 Cho thuê xe 4 chỗ chạy Grab

Không chỉ có nhu cầu du lịch, nhiều khách hàng còn lựa chọn thuê xe 4 chỗ để chạy Grab. Đây được đánh giá là hình thức kinh doanh an toàn, hiệu quả và sinh lời cao. Đặc biệt là khi nhu cầu sử dụng Grab của người dân Sài Thành đang ngày càng gia tăng. Chính vì thế, nhu cầu cần thuê xe 4 chỗ dài hạn đang ngày càng gia tăng.

Thuê xe chạy Grab giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn vốn cần bỏ ra ban đầu. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình dòng xe yêu thích. Những chiếc xe tại các nhà xe uy tín cũng sẽ đảm bảo được chất lượng và độ an toàn. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ dài hạn đang ngày càng phổ biến hơn.

5.2 Thuê xe 4 chỗ chạy Uber

Tương tự với việc thuê xe để chạy Grab, Uber cũng là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn những nhà xe uy tín và đáng tin cậy để thuê. Điều này sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn, đồng thời, giúp những chuyến đi của bạn an toàn hơn.

 Công ty TNHH dịch vụ du lịch Trí Tài đang là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Với số lượng và kiểu dáng xe đa dạng cùng giá cả phải chăng, Trí Tài luôn tự tin đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

6. Cho thuê xe du lịch 4 chỗ theo thời hạn

6.1 Thuê xe 4 chỗ theo ngày

Bên cạnh việc thuê xe 4 chỗ theo km, thuê xe theo ngày là lựa chọn được nhiều người ưa thích. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi gần, đi ngắn ngày. Ưu điểm của việc thuê xe theo ngày là giá thành không quá cao, đồng thời, bạn có thể chủ động về thời gian và lịch trình của mình. Tùy từng dòng xe 4 chỗ mà mức giá thuê theo ngày sẽ khác nhau.

6.2 Cho thuê xe 4 chỗ theo tháng

Bên cạnh việc thuê xe theo ngày, thuê xe 4 chỗ theo tháng cũng được nhiều người lựa chọn. Đây là giải pháp thích hợp với những chuyến đi xa, đi dài ngày. Giá thuê theo tháng thường rẻ hơn so với thuê từng ngày riêng lẻ. Chính vì thế, đây đang là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

6.3 Thuê xe 4 chỗ hợp đồng dài hạn

Với những ai thuê xe để kinh doanh, việc thuê dài hạn được đánh giá là sự lựa chọn tối ưu. Thuê dài hạn sẽ có mức giá rẻ hơn thuê theo tháng. Đồng thời, bạn cũng sẽ chủ động hơn về mặt thời gian. Tuy nhiên, khi thuê dài hạn, bạn cần lưu ý thật kỹ về hợp đồng và đặc biệt là các điều khoản quy định quyền và nghĩa vụ các bên.

7. Các dòng xe 4 chỗ cho thuê

7.1 Thuê xe 4 chỗ Mazda

Hiện nay, nhu cầu thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại tphcm đang ngày càng cao. Đặc biệt là đối với dòng xe 4 chỗ Mazda. Đây là một dòng xe được đánh giá là ở mức hạng trung. Dòng xe được nhập khẩu tử Nhật Bản này đem tới cảm giác thoải mái và an tâm cho người sử dụng. Với những tính năng hiện đại cùng nội thất tiện nghi, các dòng xe Mazda đang là lựa chọn của nhiều người hiện nay.

7.2 Thuê xe 4 chỗ Kia Morning

Bên cạnh xe Mazda, Kia Morning cũng là dòng xe ưa thích của nhiều người. Dòng xe này thường có mức giá thuê thấp hơn Mazda. Tuy nhiên, sự thoải mái và dễ chịu của dòng xe này cũng là ưu điểm được nhiều người đánh giá cao.

Kia Morning là dòng xe được đánh giá là phổ biến nhất trên thị trường cho thuê xe 4 chỗ hiện nay. Với mức giá phải chăng cùng sự thoải mái và an toàn, Kia Morning luôn được lựa chọn và ưa thích.

7.3 Thuê xe Mercedes 4 chỗ

Nếu ưa thích các dòng xe cao cấp, chắc chắn không thể bỏ qua dòng xe Mercedes 4 chỗ. Thuê xe Mercedes 4 chỗ là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, mức giá của dòng xe này sẽ cao hơn so với những dòng xe khác như Kia Morning hay Mazda. Sự sang trọng và cao cấp của Mercedes chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cho thuê xe ô tô 4 chỗ
Cho thuê xe du lịch 4 chỗ

Công ty cho thuê xe du lịch Trí Tài

8. Mẫu hợp đồng cho thuê xe 4 chỗ

Khi thuê xe 4 chỗ, các bên cần có một bản hợp đồng cụ thể. Đặc biệt là với những trường hợp thuê xe đường dài hay thuê xe 4 chỗ dài hạn. Hợp đồng sẽ là căn cứ pháp lý giữa bên thuê và bên cho thuê. Hiện nay, hợp đồng cho thuê xe 4 chỗ được pháp luật quy định vô cùng cụ thể. Tùy vào thỏa thuận giữa các bên mà nội dung của hợp đồng có thể sẽ khác nhau.

Mẫu hợp đồng cho thuê xe 4 chỗ
Hợp đồng ô tô 4 chỗ
Mẫu hợp đồng cho thuê xe 4 chỗ

Tuy nhiên, trong hợp đồng cần ghi rõ ràng và cụ thể về thông tin của người thuê và người cho thuê. Đồng thời nêu rõ giá cả, thời gian thuê và phương thức thanh toàn. Bên cạnh đó, hợp đồng cũng cần có điều khoản quy định quyền và nghĩa vụ của các bên. Như trách nhiệm giao xe của người cho thuê, hay trách nhiệm thanh toán của người thuê.

Hợp đồng quy định càng rõ ràng, cụ thể thì việc thực hiện cũng sẽ dễ dàng hơn. Khi thuê xe, hãy lưu ý kỹ về nội dung của hợp đồng để tránh những tranh chấp không đáng có nhé.

9. Thuê xe 4 chỗ ở đâu chất lượng

Hiện nay, tại TPHCM đang có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ giá rẻ. Vì thế, việc lựa chọn được một cơ sở uy tín và chất lượng không phải là việc đơn giản. Nếu bạn đang băn tìm kiếm cho mình một địa chỉ như vậy, hãy đến với Công ty TNHH dịch vụ du lịch Trí Tài.

Với 2 cơ sở nằm tại P. Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức và P. Tân Tạo A Quận Bình Tân, Trí Tài luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thuê xe của khách hàng trên khắp TPHCM. Đặc biệt, số lượng xe tại đây luôn vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình chiếc xe như ý với mức giá phải chăng nhất.

Với đội ngũ lái xe giàu chuyên môn, kinh nghiệm cùng hợp đồng thuê xe chặt chẽ, chắc chắn, công ty Trí Tài luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng và sự uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ ngay hôm nay:

  • Phone: 0971.100.700
  • Email: tainguyen40941@gmail.com
  • Website: dulichtritai.vn

Đến với Công ty TNHH dịch vụ du lịch Trí Tài là bạn đã đến với địa chỉ cho thuê xe giá rẻ uy tín hàng đầu hiện nay.