Giá thuê xe 45 chỗ tại TPHCM đang cực kì HẤP DẪN

Giá thuê xe 45 chỗ tại TPHCM đang cực kì HẤP DẪN

Hồ Chí Minh là thành phố lớn thứ 2 nước Việt Nam. Nơi đây có kinh tế phát triển vượt bậc và đời sống người dân rất nhộn nhịp. Vì thế ở đây hội tụ trong mình nhiều dịch vụ hấp dẫn. Trong đó phải kể đến như dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ. Vậy nếu bạn đang tìm hiểu về giá thuê xe 45 chỗ tại tphcm thì hãy theo dõi bài viết sau. Bởi mọi câu trả lời đã được giải đáp ngay trong bài viết.

cho-thue-xe-45-cho

1. Bảng giá cho thuê xe 45

Như cũng đã nói trên dịch vụ thuê xe ở thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng trở nên sôi động hơn. Vì thế mà ở bất kỳ nơi đâu chúng ta cũng bắt gặp được các địa điểm cho thuê xe 45 chỗ. Tuy nhiên cũng vì sự nhộn nhịp như vậy nên giá thuê xe 45 chỗ tại tphcm trở nên phức tạp hơn. Hầu như mỗi địa chỉ cho thuê đều đưa ra một mức giá  thuê xe 45 chỗ khác nhau. Vì thế các khách hàng không biết phải thuê xe 45 chỗ giá bao nhiêu thì hợp lý và phù hợp.

Thuê xe 45 chỗ giá rẻ uy tín

Mặc dù vậy nhưng theo như thống kê thì mức giá mà các địa chỉ đưa ra đều có 1 bảng báo giá thuê xe 45 chỗ chung. Đó chính là dựa vào địa điểm di chuyển, quãng đường đi được, thương hiệu xe. Từ đó các địa chỉ bắt đầu phân tích và đưa ra giá thành để phù hợp với mục đích kinh doanh. Cụ thể mức giá thuê xe khách 45 chỗ dự kiến từ 13 triệu 400 đồng cho đến 45 triệu 800 đồng. Đây là mức giá thuê xe đi từ Cà Mau ra đến trung tâm thành phố Hà Nội và chưa bao gồm các chi phí khác.

cho-thue-xe-45-cho-tphcm

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Trí Tài

Vậy để nhận được một mức giá hoàn thiện với túi tiền của mình. Bạn cần lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại tphcm. Nhưng mà địa chỉ ấy phải đảm bảo độ uy tín, chất lượng và chu đáo. Bạn có thể lựa chọn  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH TRÍ TÀI. Bởi vì Trí Tài đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu trong hệ thống gia tài xe hơi giàu sụ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những kiểu dáng mẫu mà mình yêu thích.

Hơn nữa, Trí Tài còn có  đội ngũ nhân viên tin cậy được đào tạo chuyên nghiệp với kỹ năng lái xe hoàn hảo. Vì thế bạn có thể yên tâm khi giao phó cho Trí Tài. Đặc biệt giá thuê xe 45 chỗ mà Trí Tài đưa ra rất phù hợp với túi tiền của mỗi người. Bởi vậy Trí Tài đang là địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tphcm được nhiều người tin tưởng nhất.

3. Các gói dịch vụ cho thuê của Trí Tài

Với mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, Trí Tài đã và đang từng ngày nâng cao bản thân. Vì thế tính cho tới thời điểm hiện tại Trí Tài đã sở hữu trong mình nhiều gói dịch vụ hoàn thiện. Trong đó phải kể đến các gói dịch vụ sau đây:

Dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ

  • Gói thuê xe 45 chỗ đi du lịch, nghỉ mát, Team Building.
  • Gói dịch vụ thuê xe về quê, đi chơi, tham quan ngắn ngày và dài ngày.
  • Gói dịch vụ thuê xe đi đám cưới, đám hỏi với dòng xe chất lượng
  • Gói dịch vụ thuê xe 45 chỗ đưa đón học sinh, đưa đón công nhân viên.
  • Gói dịch vụ thuê xe 45 chỗ theo yêu cầu.

Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đến ngay với Chí Tài. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu xe 45 chỗ sang trọng. Đồng thời cung cấp cho bạn bảng giá thuê xe 45 chỗ hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

  • SĐT: 0971.100.700
  • Email: tainguyen40941@gamil.com
  • Địa chỉ 1: 1029 Lũy Bán Bính, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Địa chỉ 2: 271 Đường số 5, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
.
.