Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại HCM tổng hợp A đến Z

Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại HCM tổng hợp A đến Z

Với đời sống nhộn nhịp hiện nay dịch vụ cho thuê xe đang ngày càng phổ biến ở Hồ Chí Minh. Vì thế hầu như  không ai là không biết đến dịch vụ này. Trong đó tiêu biểu nhất là thuê xe 16 chỗ đi đám cưới, đi du lịch,…. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra rằng giá thuê xe 16 chỗ là bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nào tốt nhất? Câu trả lời nằm trong bài viết sau đây.

cho-thue-xe-du-lich-16-cho

1. Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ

Thông thường giá thuê xe 16 chỗ ở thành phố Hồ Chí Minh rất khác nhau. Vì mỗi địa điểm sẽ đưa ra một bảng giá thuê xe 16 chỗ phù hợp điều kiện kinh doanh của mình. Nhằm giúp địa chỉ ấy tiếp cận đến với khách hàng nhanh hơn và mang tính cạnh tranh cao.

Hơn nữa giá thuê xe 16 chỗ HCM còn dựa vào thời gian và địa điểm di chuyển. Tức là nếu bạn muốn thuê xe đi từ Hồ Chí Minh đến Cần Thơ giá sẽ khác so với đến Kiên Giang. Tuy nhiên theo như thống kê thì giữa các địa chỉ vẫn có một bảng báo giá thuê xe ô tô 16 chỗ chung. Dựa vào bảng giá ấy, các địa chỉ bắt đầu định hình dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu? Nên tăng giá lên hay là giảm giá xuống. Cụ thể bảng giá chung ấy như sau:

cong-ty-cho-thue-xe-16-cho

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Trí Tài

thue-xe-16-cho-dua-don-tan-noi-1

dich-vu-thue-xe-16-cho-tphcm

xe-16-cho-di-tinh

cho-thue-xe-16-cho-tphcm-1

cho-thue-xe-16-cho-tri-tai

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tphcm. Trong đó tiêu biểu nhất chính là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH TRÍ TÀI. Đến với Chí Tài bạn sẽ được trực tiếp lựa chọn những mẫu xe 16 chỗ yêu thích. Bao gồm những hãng xe từ trung bình cho đến cao cấp với mức giá thuê xe ô tô 16 chỗ phù hợp. Trong đó bao gồm như các loại xe đặc trưng như: Huyndai, Thaco Town, Universe, Space, Kia K3,…Hoặc là Honda City, Mazda, Toyota Vios, Innova, Fortuner, Ford Transit, Isuzu Samco,….

Bên cạnh đó, Trí Tài là địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại tphcm vô cùng uy tín. Với hệ thống chất lượng dịch vụ hoàn hảo và cùng đội ngũ nhân viên lái xe chuyên  nghiệp. Nên vấn đề an toàn là điều vô cùng hiển nhiên khi bạn chọn thuê xe 16 chỗ giá rẻ của Trí Tài.

cho-thue-xe-16-cho

3. Các gói dịch vụ cho thuê của Trí Tài

Ngoài việc cung cấp gói dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch, đi đám cưới. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH TRÍ TÀI còn bao trọn nhiều gói dịch vụ khác. Trong đó phải kể đến như dịch vụ lái thuê đi viếng thăm chùa đền, dịch vụ thuê xe tháng làm việc,…Bên cạnh đó, các dịch vụ của Trí Tài còn được tích hợp thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ khác. Vì vậy mọi khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn dịch vụ Trí Tài.

Vậy để biết được mức giá thuê xe 16 chỗ cụ thể của Trí Tài như thế nào? Đồng thời có thể chiêm ngưỡng những chiếc xe đẹp mắt của cửa hàng. Bạn hãy đến với CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH TRÍ TÀI qua:

Thông tin liên hệ:

  • SĐT: 0971.100.700
  • Email: tainguyen40941@gamil.com
  • Địa chỉ 1: 1029 Lũy Bán Bính, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Địa chỉ 2: 271 Đường số 5, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
.
.